UB GROUP

Dịch vụ truyền thông

Với lợi thế sở hữu các kênh truyền thông lớn, các kênh truyền thông mạng xã hội chuyên biệt về ngành Ngân hàng – Tài chính, bằng việc có hiểu biết sâu về sản phẩm dịch vụ của ngành Ngân hàng. UB GROUP hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền thông, quảng cáo cho hơn 20 ngân hàng tại Việt nam.

Ngoài các Ngân hàng, khách hàng của sử dụng dịch vụ truyền thông của UB GROUP còn bao gồm các doanh nghiệp, agency có sản phẩm dịch vụ phù hợp, có mong muốn/định hướng quảng bá trên tệp gần 1 triệu cán bộ nhân viên ngành Ngân hàng – Tài chính.

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng các Ngân hàng, doanh nghiệp trong việc bảo vệ, lan tỏa hình ảnh đẹp về sản phẩm, chất lượng dịch vụ, môi trường làm việc … trên không gian mạng xã hội.

Tại sao nên chọn chúng tôi?

UB GROUP là đơn vị có lợi thế trong mảng truyền thông mạng xã hội với ngách ngân hàng, do chúng tôi có:

  • Hiểu biết về ngành – Qua gần 15 năm kinh nghiệm, hơn 20 khách hàng đã triển khai, đội ngũ lãnh đạo có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Ngân hàng.
  • Sở hữu tệp lớn – Ngành Ngân hàng hiện có hơn 400.000 cán bộ nhân viên thì các kênh mạng xã hội của UB GROUP dành cho ngành đã có tới tổng cộng gần 1 triệu lượt theo dõi (followers), lượt thích …
  • Là kênh chính thống – Ngoài kênh MXH, UB GROUP sở hữu các kênh truyền thông chính thống được cấp phép bởi Bộ Thông tin và Truyền thông, Sở thông tin và truyển thông …, chúng tôi tuân thủ chặt chẽ các quy định về nội dung và an toàn, an ninh trên không gian mạng
  • Đội ngũ vận hành giàu kinh nghiệm – Với đội ngũ vận hành gắn bó, giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã tổ chức thành công nhiều chiến dịch lớn cho các ngân hàng, nhãn hàng lớn trên toàn quốc.

Các dịch vụ chính

UB GROUP cung cấp đa dạng các dịch vụ truyền thông, dịch vụ truyền thông phụ trợ cho các ngân hàng, doanh nghiệp, agency … trên các kênh truyền thông thuộc sở hữu của công ty và công ty liên kết.

Danh mục dịch vụ bao gồm:

  • Dịch vụ tư vấn truyển thông – Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn chiến dịch quảng bá hình ảnh doanh nghiệp – ngân hàng, tổ chức sự kiện thương hiệu, sự kiện nội bộ.
  • Dịch vụ quảng cáo – UB GROUP cung cấp dịch vụ quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ, tuyển dụng cho các ngân hàng và các nhãn hàng có nhu cầu quảng bá trên các kênh truyền thông thuộc sở hữu của công ty.
  • Dịch vụ bảo trợ truyên thông – Chúng tôi Dịch vụ bảo trợ truyền thông trên mạng xã hội, rà soát, cảnh báo thông tin xấu độc trên môi trường mạng xã hội.
  • Các dịch truyền thông khác – bao gồm dịch vụ truyền thông báo chí, dịch vụ bảo trợ truyền thông cộng đồng, sản xuất video, thiết kế hình ảnh, tổ chức sự kiện.

Các kênh truyền thông thuộc sở hữu của UB GROUP

Là trang tin hoạt động theo giấy phép số 2489/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP. Hà Nội cấp ngày 27/08/2020. Trang tin cung cấp tin tức ngành ngân hàng, tài chính, tin tức xã hội khác liên quan đến ngành.

Là mạng xã hội đầu tiên dành cho nhân viên ngân hàng. U&Bank được thành lập từ năm 2011 từ một diễn đàn nhỏ. Trải qua gần 15 năm, U&Bank đã góp phần lan tỏa thông tin tích cực về ngành, là cầu nối nguồn nhân lực giữa người có nhu cầu tìm việc và ngân hàng.

Thành lập năm 2018 với tôn chỉ mục đích là sân chơi, giải trí dành cho nhân viên Ngân hàng, Bankers có gì vui đã đi vào đời sống của CBNV ngành không chỉ bằng tuyến nội dung giải trí trên mạng xã hội, mà còn bằng các cuộc thi, chương trình thi đua, giải thưởng … thực tế, với sự tham gia của hàng trăm nghìn thành viên.

Review ngân hàng là một nhóm cộng đồng được quản lý và vận hành bởi UB GROUP theo nguyên tắc mạng xã hội mở, nội dung được đăng tải hoàn toàn bởi thành viên của nhóm.

Looking for a First-Class Business Consultant?