UB GROUP

BANK SPACE 4.0: Bùng nổ với sinh viên Đại học Kinh tế Đà Nẵng

Nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện kết nối Tuyển dụng và Định hướng nghề nghiệp ngành Ngân hàng cho các bạn sinh viên trên cả nước do Công ty Cổ phần Tập đoàn UB (UBGROUP) phối hợp cùng nhiều Ngân hàng lớn và các trường Đại học phối hợp cùng tổ chức, sáng Chủ nhật ngày 18/4/2021 vừa qua đã diễn ra sự kiện đầu tiên tại hội trường lớn của Đại học Kinh tế Đà Nẵng hướng tới đối tượng các bạn sinh viên năm ba và năm cuối đang theo học tại trường

Chương trình có sự hiện diện của đại diện Ban giám hiệu, Đoàn thanh niên, các phòng ban chuyên môn của Trường Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng, đại diện Ngân hàng Quốc tế (VIB), Ngân hàng Nam Á tại Đà Nẵng đã thu hút trên 400 các bạn sinh viên năm 3 và năm 4 có quan tâm đến cơ hội làm việc trong ngành Ngân hàng đến tham dự. Bên cạnh các gameshow mang đậm chất sinh viên, nhiệt huyết truyền lửa, các bạn sinh viên đã được lắng nghe rất nhiều những chia sẻ bổ ích và trải nghiệm phỏng vấn trực tiếp tại chỗ cùng các Ngân hàng khách mời.

Tham gia chương trình này, chị Nguyễn Ngọc Anh – Trưởng ban Phát triển Khách hàng chiến lược, Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Phát triển Kỹ năng ME Academy – thành viên trực thuộc UBGROUP đã chia sẻ với các bạn sinh viên về kỹ năng viết CV theo chuẩn ngân hàng và định hướng kiến thức khi tham gia phỏng vấn tuyển dụng. Bên cạnh đó, UBGROUP cũng đã dành tặng cho các bạn sinh viên 05 học bổng toàn phần trị giá 2,5 triệu/học bổng cho khóa đào tạo Luyện thi Ngân hàng Easy Bankers tại UB Academy.

Chị Nguyễn Ngọc Anh – Trưởng ban Phát triển Khách hàng chiến lược, Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Phát triển Kỹ năng ME Academy – thành viên trực thuộc UBGROUP (đầu tiên bên phải) cùng các bạn sinh viên đạt học bổng

Tại Bank Space 4.0, các bạn sinh viên còn được giao lưu với đại diện các Ngân hàng tham gia tuyển dụng trong chương trình là Ngân hàng Quốc tế (VIB), Ngân hàng Nam Á và khách mời đặc biệt tới từ Ngân hàng Công thương Quảng Nam (VietinBank Quảng Nam) về những vị trí công việc, đặc trưng ngành nghề và những sự thú vị riêng có của ngành Ngân hàng. Ngay sau đó, đã có gần 100 lượt phỏng vấn trực tiếp tại hội trường cùng các Ngân hàng khách mời.

Buổi giao lưu, tọa đàm với thật nhiều những kiến thức, sự hy vọng, những cơ hội đã được trao tới các bạn sinh viên, và đây cũng là định hướng phát triển của UBGROUP trong thời gian tới với việc hợp tác và mang tới các cơ hội nghề nghiệp cho những bạn sinh viên năm cuối khối ngành kinh tế của nhiều trường đại học lớn trên cả nước.

Hy vọng rằng, Bank Space 4.0 sẽ luôn là một sân chơi lớn thu hút sự quan tâm sâu sắc của các bạn sinh viên năm cuối và là cánh cửa giúp các bạn khi ra trường, bước chân vào nghề một cách đầy tự tin, chắc chắn.