UB GROUP

Hân hoàn mừng sinh nhật tuổi 13 cùng đại gia đình UB GROUP

Ngày 02/03/2024 vừa qua, tại 2 đầu cầu Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, tập đoàn UB Group đã tổ chức một buổi tiệc sinh nhật đặc biệt để kỷ niệm 13 năm thành lập của công ty. Buổi tiệc không chỉ là dịp để UB chúc mừng tuổi mới mà còn tạo ra một không gian đầm ấm, gắn kết giữa cán bộ nhân viên.

Ngày 26/02/2011, Diễn đàn U&Bank – Cộng đồng Ngân hàng và Nguồn nhân lực chính thức được khai trương. Đây là dấu mốc đầu tiên đánh dấu sự hiện diện của hệ sinh thái UB trên thị trường. U&Bank và các chương trình đào tạo của U&Bank chính là tiền thân của UB GROUP và các chương trình đào tạo của UB Academy ngày nay. Trải qua 13 năm xây dựng và phát triển, từ một diễn đàn nhỏ nay đã trở thành một tập đoàn có chỗ đứng, đi đầu trong đào tạo và cung cấp nhân lực cho ngành tài chính ngân hàng. 

Để kỉ niệm tuổi mới cũng như dấu mốc mới, cán bộ nhân viên UB tại trụ sở Hà Nội đã có một cuối tuần trọn vẹn tại Bakhan Village Resort, Hòa Bình; còn UBer tại văn phòng TP Hồ Chí Minh đã có những giây phút tuyệt vời tại thành phố biển Phan Thiết. 

Phát biểu tại buổi tiệc sinh nhật, Tổng Giám đốc Vũ Việt Hưng đã gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ nhân viên 2 miền, tặng quà cho các trung tâm, bộ phận có thành tích xuất sắc và động viên “đại gia đình” UB tiếp tục phấn đấu trong năm 2024 để “Vượt ngưỡng – Bừng tương lai”. 

TGĐ Vũ Việt Hưng phát biểu mở màn buổi tiệc sinh nhật UB GROUP 

Ban điều hành công ty tặng quà cho các bộ phận 

Buổi tiệc sinh nhật là một cơ hội tuyệt vời để mọi người gặp gỡ, trò chuyện và thắt chặt tình đồng nghiệp. Từ các nhân viên mới gia nhập cho đến những người đã gắn bó với công ty từ những ngày đầu, tất cả đều cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm và thành tựu trong suốt quá trình phát triển của UB GROUP.

Các thành viên UB rạng rỡ tại bữa tiệc 

Để khuấy động bầu không khí, các thành viên đã được hòa mình vào điệu múa Mường đằm thắm, tham gia những mini game và nhận về vô vàn giải thưởng. UBer đã thật sự rời xa áp lực công việc bộn bề nơi thành phố, hòa mình vào thiên nhiên và cháy hết mình tại buổi birthday party. 

Những UBer chiến thắng mini game 

Không chỉ dừng lại ở bữa tiệc tối, các thành viên của UB GROUP còn được tham gia nhiều hoạt động như đi tàu trên sông Đà, thăm động Thác Bờ, khám phá làng người Mường… Điều này đã giúp các thành viên có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích. 

Đi du thuyền khám phá sông Đà 

Anh chị em tại văn phòng TP Hồ Chí Minh

Hoạt động du lịch kết hợp nghỉ dưỡng mừng công ty bước sang tuổi thứ 13 của UB GROUP đã diễn ra thành công tốt đẹp. Năm 2024 này, chúc cho tập đoàn ngày càng phát triển và vượt ngưỡng bừng tương lai.