UB GROUP

Thông cáo báo chí về việc thành lập Viện nghiên cứu Quản trị Tài chính và Công nghệ Giáo dục (FTMI)

Nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành giáo dục và nghiên cứu khoa học công nghệ tại Việt Nam, UB GROUP đã đầu tư nguồn lực để thành lập Viện nghiên cứu Quản trị Tài chính và Công nghệ Giáo dục (FTMI). Viện được Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội cấp phép thành lập ngày 22 tháng 3 năm 2024 theo GCN số B-12/2024/ĐK-KH&CN, hứa hẹn sẽ trở thành một trong những tổ chức nghiên cứu khoa học, tư vấn đào tạo và chuyển giao công nghệ hàng đầu trong các lĩnh vực kinh tế, quản trị kinh doanh và công nghệ giáo dục.

Mục tiêu và phương hướng hoạt động

Với mục tiêu trở thành một cơ sở khoa học công nghệ tiên phong, nơi tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển các công trình khoa học ứng dụng trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, quản trị kinh doanh và các công nghệ trong ngành giáo dục, Viện cam kết cung cấp dịch vụ khoa học và công nghệ chất lượng cao, bao gồm tư vấn, chuyển giao công nghệ, tham gia đào tạo và tổ chức hội thảo khoa học, cũng như mở rộng sự hợp tác trong nước và quốc tế trong các lĩnh vực nghiên cứu.

Đóng góp cho xã hội và cộng đồng

UB GROUP và Viện nghiên cứu Quản trị Tài chính và Công nghệ Giáo dục (FTMI) không chỉ đặt mục tiêu góp phần vào sự tiến bộ của ngành giáo dục và công tác nghiên cứu khoa học của nước nhà, mà còn hướng đến việc tạo ra những giá trị bền vững cho cộng đồng và xã hội. Viện kỳ vọng sẽ trở thành nguồn lực chủ chốt, hỗ trợ cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước nói chung, góp phần vào thành công của các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có cùng lý tưởng nói riêng, là minh chứng cho tầm nhìn và sự quyết tâm của UB GROUP trong việc xây dựng một tương lai bền vững cho đất nước và cộng đồng.

Thông tin liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết về Viện nghiên cứu Quản trị Tài chính và Công nghệ Giáo dục (FTMI) và các chương trình đào tạo, nghiên cứu, vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: Tầng 5, 16 Văn Cao, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Website: ftmi.vn
  • Điện thoại: 024.3232.1999
  • Email: info@ubgroup.vn
Ban lãnh đạo UB GROUP trao Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng cho ông Lê Minh Đức

UB GROUP tự hào đồng hành cùng Viện nghiên cứu Quản trị Tài chính và Công nghệ Giáo dục (FTMI) trên hành trình mới này, và chúng tôi mong muốn nhận được sự quan tâm, hợp tác từ tất cả các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước quan tâm đến việc nâng cao chất lượng giáo dục và nghiên cứu khoa học công nghệ trong lĩnh vực kinh tế, quản trị kinh doanh và công nghệ giáo dục. Chúng tôi tin tưởng rằng, bằng tất cả tâm huyết, chúng ta sẽ đạt được nhiều thành tựu to lớn và cùng nhau góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế – xã hội của nước nhà.