UB GROUP

UB Academy tổ chức sự kiện tri ân giảng viên và vinh danh học viên tiêu biểu

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, vừa qua, Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính (UB Academy) đã tổ chức sự kiện “Tri ân giảng viên và Vinh danh học viên tiêu biểu” với sự tham gia của ban lãnh đạo, các giảng viên/chuyên gia đào tạo cùng học viên tiêu biểu của các khóa học luyện thi và đào tạo nghiệp vụ ngân hàng.

Những đóng góp thầm lặng làm nên sức mạnh tập thể

Từ những bước chân đầu tiên, bắt đầu với U&Bank – Cộng đồng Ngân hàng & Nguồn nhân lực, đến nay, UB Academy đã có những bước tiến lớn, là địa chỉ tin cậy chắp cánh ước mơ nghề nghiệp trong ngành Ngân hàng cho hàng ngàn học viên.

Giữ tôn chỉ giá trị cốt lõi, UB Academy đã nhận được hàng loạt giải thưởng. Năm 2020, Giám đốc UB Academy – kiêm Phó Tổng Giám đốc UBGROUP cũng vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nhân tiêu biểu 2020”. Thành công khi lọt “Top 20 Dịch vụ Vàng vì quyền lợi người tiêu dùng 2021”, khẳng định uy tín thương hiệu, chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng và tầm nhìn của UB Academy nói riêng và UBGROUP nói chung trong sự nghiệp đào tạo và kinh doanh. Đây là động lực vững vàng để đội ngũ lãnh đạo, cán bộ nhân viên UB Academy đã và đang hoàn thiện nỗ lực hết mình từng ngày.

UB  Academy – Cảm ơn vì sự tin tưởng và đồng hành

Phát biểu trong sự kiện, ông Nguyễn Hải Phong – Phó Tổng giám đốc UBGROUP kiêm giám đốc điều hành UB Academy cho biết: “Là thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam. Là đơn vị dẫn đầu trong các hoạt động đào tạo nguồn nhân lực khối Ngân hàng. Trong suốt 11 năm hoạt động, UB Academy đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành của hơn 30.000 học viên trên khắp cả nước, cùng với gần 200 giảng viên đại học; chuyên gia đào tạo đến từ nhiều lĩnh vực hoạt động kinh tế xã hội. UB xin được gửi lời cảm ơn và tri ân tới những đóng góp thầm lặng, sự nhiệt huyết tận tình của các giảng viên, chuyên gia đào tạo và sự tin tưởng của các thế hệ học viên đã lựa chọn UB là người bạn đồng hành”.

Ông Nguyễn Hải Phong – Phó Tổng Giám đốc UB GROUP kiêm Giám đốc điều hành UB Academy

Cùng với đó, ông Vũ Việt Hưng – Tổng giám đốc UBGROUP nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc xây dựng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Ngân hàng. Nhìn lại chặng đường hoạt động 11 năm và chia sẻ định hướng và kế hoạch UB đang ấp ủ và sẽ triển khai trong tương lai.

Ông Vũ Việt Hưng – Tổng Giám đốc UB GROUP

Ông Vũ Việt Hưng – Tổng Giám đốc UBGROUP và ông Nguyễn Hải Phong – Phó Tổng Giám đốc UBGROUP kiêm Giám đốc điều hành UB Academy, đã đại diện cho UBGROUP trao giải thưởng “Giảng viên cống hiến” cho các giảng viên, chuyên gia đào tạo tiêu biểu đã đồng hành cùng UB trong 11 năm.